• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 26 พ.ค. ประจำเดือนมาปกติทุกวันที่ 7 ของเดือน แต่ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา

  •  tonygggggg
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับแฟนเดือน5วันที่26 ปจดมันมาปกติวันที่7ของทุกๆเดือน มีอะไรกับแฟนไม่ได้ใส่ถุงครับ ก่อนเปัน ปจด มันเจับนม 2-3 วันแล้วก้หาย แต่ปจด ยังไม่มาเลย

    สวัสดีค่ะ คุณ tonygggggg,

                         หากมีเพศสัมพันธ์วันที่ 26 พ.ค. แล้วหลังจากนั้น ประจำเดือนได้มาในวันที่ 7 มิ.ย. และ 7 ก.ค. ไปแล้ว ก็ย่อมแสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ ดังนั้น การที่ในตอนนี้ ประจำเดือนยังไม่มา แนะนำคววรอประจำเดือนไปอีกซักระยะก่อน ประจำเดือนก็น่าจะมาในเวลาไม่นานนี้ค่ะ ทั้งนี้ การที่ประจำเดือนมาช้า ก็อาจเกิดจากหลายๆ สาเหตุ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป อดนอน นอนดึก มีน้ำหนักลด เป็นต้น

                         แต่หากหมายถึงว่า ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ค.แระจำเดือนยังไม่มา ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูด้วยค่ะ