• ปวดหัว ปวดตา ปวดหู บริเวณด้านขวาหมดเลย เป็นอาการอะไร

  •  พิมลพรรณ ฯ.
    สมาชิก
    ปวดศรีษะ ปวดตา ปวดหู บริเวณด้านขวาหมดเลยค่ะเวลาเคี้ยวอาหารมันก็จะรามมาปวดถึวหูปวด ปวดตลอดเลยค่ะ ปวดทั้งวันเลย อยากทราบว่าเป็นอะไรหรอคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ พิมลพรรณ ฯ.

    จากที่เล่ามา น่าจะมีอาการอักเสบ หรือติดเชื้อบริเวณดังกล่าว เช่น หูอักเสบ ฟันผุ เป็นต้น

    แนะนำคุณ พิมลพรรณ ฯ. ให้รับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดนะคะ และแนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการอีกทีนะคะ