• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ใส่ถุงยาง แต่ไม่มีการหลั่ง ไม่มีน้ำหล่อลื่น จะท้องไหม

  •  civiczero
    สมาชิก

    มีเพศสัมพันธ์ก้บแฟน ได้มีการสอดใส่โดนไม่ได่ใช้ถุงยาง 2-3 ที แล้วเอาออก แต่ไม่มีการหลั่ง ไม่มีนำ้หล่อลื่น และไม่มีนำ้อุสจิออกมา เพราะดูแล้ว ที่หัวยังแห้ง ไม่มีนำ้อะไรเลย จะท้องไหมคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ civiczero,

                        หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ยังไม่การหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ยกเว้นในกรณีที่ก่อนหน้านั้น ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปแล้ว เช่นจากการช่วยตัวเอง อสุจิก็อาจค้างอยู่ในท่อปัสสาวะ และอาจออกมาเมื่อสอดใส่อวัยวะเพศอยู่ในช่องคลอดได้ ซึ่งในกรณีนี้ ก็อาจมีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก เพราะปริมาณอสุจิที่มีไม่มากค่ะ