• ไม่ได้ป้องกันมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกัน มีโอกาสท้องหรือไม่ มีอาการมึนหัว คลื่นไส้

  •  Pawanrat Thong-om
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาวันที่23/08/62 มีอะไรกับแฟนตอนมีประจำเดือนวันที่26/08/62หลังหมดประจำเดือนหมด2วัน 28/08/62 หลั่งในตลอด มีอาการเวียนหัว จะอาเจียน น่ามืด จะท้องไหมค่ะ

    สวัสดีครับคุณ pawanrat

        จากข้อมูลของคุณนั้น หากประจำเดือนสม่ำเสมอดีครับ ช่วงที่มีประจำเดือนน่าจะยังอยู่ในระยะปลอดภัย แต่อย่างไรก็ตามการมีเพศสัมพันธ์โยไม่ป้องกันนั้นก็ยังมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ครับ แต่ก็มีโอกาสได้น้อย

         ส่วนอาการเวียนหัวมึนหัวนั้น ยังไม่น่าใช่้อาการของการตั้งครรภ์เพราะเนื่องจากมักจะมีอาการหลังตั้งครรภ์ไปแล้ว1เดื่อนครับ