• ไม่ได้ท้อง เเต่ประจำเดือนยังไม่มา

  •  Chompoopatchara
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนเมื่อ 3 เดือนที่เเล้ว เเต่ 2 เดือนที่ผ่านมาประจำเดือนมาทุกเดือน เเต่พอเข้าเดือนที่ 3 ประจำเดือนยังไม่มา เจ็บหน้าอกได้ 10 วันแล้ว รู้สึกหน่วงๆได้ 2 วันก็หายไป ก็เลยตรวจตอนเย็นเเละก็ตอนเช้าขึ้นขีดเดียว เเต่ทำไมประจำเดือนยังไม่มาเเละยังเจ็บหน้าอกอยู่คะ จะเป็นอันตรายรึป่าวคะ