• เพิ่งแท้ง 1สัปดาห์แล้วมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกัน ควรทำอย่างไร

  •  Chalita Chalita
    สมาชิก
    คือหนูไปทำแทงมาได้อาทิตย์กว่าหมอบอกห้ามนอนกับผู้ชายแต่แฟนมันมาคืนดีหนูเลยกลับอยู่ด้วยกันแล้วมีอะไรกับแฟนแล้วไม่ได้กินยาคุมแล้วกะปล่อยมาประมานเกิบสองอาทิตย์ได้ค่ะคือตอนนั่นมันมีปัญญาหลายๆอย่างหนูต้องทำยังไงต่อไปค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณChalita Chalita @หลังจากแท้งบุตร โดยทั่วไปจะแนะนำให้คุมกำเนิดไว้ 6เดือน เพื่อเตรียมความพร้องของมดลูกก่อนจะตั้งครรภ์ครั้งต่อไป @จากที่คุณ Chalita Chalita สอบถามมาคิดว่า ตอนนี้คงต้องรอดูว่าประจำเดือนมาหรือไม่ หากขาดประจำเดือนเกิน 2-3 สัปดาห์ ควรทดสอบการตั้งครรภ์ดูค่ะ ซึ่งถ้าประจำเดือนมาหรือไม่ตั้งครรภ์ แนะนำให้คุมกำเนิดต่อเนื่อง 6เดือนจึงปล่อยให้ตั้งครรภ์นะคะ