• อยากทราบชนิดของยาจิตเวช

  •  ตั้ม ธีระ
    สมาชิก
    ยาจิตเวชเม็ดกลมสีชมพู มีเลข8ตรงกลางมันคือยาชนิดไหนคับหมอ
    ตั้ม ธีระ  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ ตั้ม ธีระ

    จากข้อมูลที่ให้มา ยังไม่เพียงพอที่จะระบุได้แน่นอนว่าเป็นชนิดยาใดค่ะ

    แนะนำนำยาและฉลากหรือกล่องใดๆของยาที่เหลืออยู่ ถ้ามี ไปพบแพทย์หรือเภสัชกรใกล้บ้านเพื่อช่วยระบุชนิดของยาอีกครั้งค่ะ ถ้าไม่แน่ใจว่าเป็นยาใด ยังไม่ควรใช้ยานะคะ