• ไม่มีความสุขเลยหลังแต่งงาน มีเพศสัมพันธ์ทุกครั้ง ไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลย ทำให้ไม่อยากมีเพศสัมพันธ์อีก ควรทำอย่างไร

  •  linna
    สมาชิก
    แต่งงานมาปีกว่าๆ ไม่มีความสุขเลย สามีเป็นคนแรกและคนเดียวตลอดเวลาที่มีอะไรกันไม่เคยถึงจุดเสร็จเลยคะ สามีไม่เคยเล้าโลมเลยคะ บ้างทีก็บังคับเราข่มเหงเรา เจ็บทุกครั้งเพราะไม่มีอารมณ์ร่วม และสามีก็เป็นคนเสร็จเร็วมากบ้างครั้งไม่ถึง1นาทีด้วยซ้ำ เสร็จแล้วก็นอนหันหลังไม่มีกอดหรือหอมแก้มเราเลย เราน้อยใจมากๆ เคยพูดแล้วว่าตั้งแต่แต่งงานมาเราไม่เสร็จเลยนะ เราไม่มีความสุขในเรื่องเพศเลย เขาก็เฉยไม่พูดอะไรกลับมา ทำให้เบื่อกับการมีเพศสัมพันธ์กับเขา และไม่อยากมี เป็นมาเรื่อยๆจนเราเบื่อหน้าสามีมาก เราต้องทำยังไงดีคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ linna

    จากที่เล่ามา คิดว่า คุณ linna ควรพูดคุยถึงภาวะทางอารมณ์ที่มีอยู่กับสามีนะคะ เพื่อให้สามีรับทราบ และร่วมกันแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นค่ะ