• ไม่ท้องแล้วใช่ไหมครับ

  •  Thanaphon Klangpraphan
    สมาชิก
    ตรวจครรภ์​แล้วขึ้นขีดเดียวแสดงว่าไม่ท้องแล้วใช่ไหมครับหมอสลิล​ เพราะประจำเดือนอาจมาช้ากว่าปกติ​คือช่วงปลายเดือนก็ได้จากผลของยา​คุม​ฉุกเฉิน​ที่​กินไป​ดังที่หมอสลิลจากคำถามคราวก่อนครับ ให้คำตอบผมด้วยนะครับจะได้หายกังวลใจครับผม​

    สวัสดีค่ะ คุณ Thanaphon Klangpraphan,

                          link

                         หากได้ตรวจหาการตั้งครรภ์แล้วพบขึ้นเพียง 1 ขีด ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ และหากประจำเดือนได้มาแล้ว โดยออกมานาน 2-7 วัน ก็ถือว่าปกติ และก็เป็นการแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นแต่อย่างใดค่ะ สบายใจได้ค่ะ