• กินยาคุมฉุกเฉินไป 8 วัน แล้วมีเลือดออกมา 4 วัน เป็นผลของยา หรือเป็นประจำเดือน

  •  Thanaphon Klangpraphan
    สมาชิก
    คือแฟนของผมบอกว่าประจำเดือนในวันที่29 วันแรกมาน้อยและก็มาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นสีเลือดหมูเข้มมากมาประมาณ4วันได้ครับ เป็นผลของยาคุมฉุกเฉินที่ทำให้ประจำเดือนมาเร็วกว่าปกติหรือป่าวครับและมันเป็นประจําเดือนมาจริงๆไหมครับหลังจากที่กินไป8วัน ตอนนี้ก็ใกล้วันประจําเดือนมารอบก่อนคือวันที่10ต.ค. มารายงานให้ทราบครับหมอสลิล

    สิ้นสุดการสนทนาผ่านแชท

    พิมพ์ข้อความ...

    Thanaphon Klangpraphan  Thanaphon Klangpraphan
    สมาชิก

    Thanaphon Klangpraphan
    Nov 08, 2019 at 05:10 PM

    คือแฟนของผมบอกว่าประจำเดือนมาและมันเป็นประจําเดือนมาจริงๆไหมครับหลังจากที่กินไป8วัน ตอนนี้ก็ใกล้วันประจําเดือนมารอบก่อนคือวันที่10ต.ค. มารายงานให้ทราบครับหมอสลิล

    Thanaphon Klangpraphan  Thanaphon Klangpraphan
    สมาชิก

    Thanaphon Klangpraphan
    Nov 08, 2019 at 05:10 PM

    คือแฟนของผมบอกว่าประจำเดือนมาในวันที่29 วันแรกมาน้อยและก็มาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นสีเลือดหมูเข้มมากมาประมาณ4วันได้ครับ เป็นผลของยาคุมฉุกเฉินที่ทำให้ประจำเดือนมาเร็วกว่าปกติหรือป่าวครับและมันเป็นประจําเดือนมาจริงๆไหมครับหลังจากที่กินไป8วัน ตอนนี้ก็ใกล้วันประจําเดือนมารอบก่อนคือวันที่10ต.ค. มารายงานให้ทราบครับหมอสลิล

    สิ้นสุดการสนทนาผ่านแชท

    พิมพ์ข้อความ...

    Thanaphon Klangpraphan  Thanaphon Klangpraphan
    สมาชิก

    Thanaphon Klangpraphan
    Nov 08, 2019 at 05:10 PM

    คือแฟนของผมบอกว่าประจำเดือนมาในวันที่29 วันแรกมาน้อยและก็มาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นสีเลือดหมูเข้มมากมาประมาณ4วันได้ครับ เป็นผลของยาคุมฉุกเฉินที่ทำให้ประจำเดือนมาเร็วกว่าปกติหรือป่าวครับและมันเป็นประจําเดือนมาจริงๆไหมครับหลังจากที่กินไป8วัน ตอนนี้ก็ใกล้วันประจําเดือนมารอบก่อนคือวันที่10ต.ค. มารายงานให้ทราบครับหมอสลิล

    สิ้นสุดการสนทนาผ่านแชท

    พิมพ์ข้อความ...

    สวัสดีค่ะ คุณ Thanaphon Klangpraphan,

                          หากประจำเดือนในรอบก่อน มาวันที่ 10 ต.ค. แล้วได้ทานยาคุมฉุกเฉินไปในวันที่ 22 ต.ค. และในวันที่ 29 ต.ค. ได้มีเลือดออกมา เลือดดังกล่าวน่าจะเกิดจากผลของยาคุมฉุกเฉินมากกว่าเป็นเลือดประจำเดือน ซึ่งเลือดที่เกิดจากผลของยา อาจมานาน 1-4 วันได้ ปริมาณอาจมากหรือน้อยก็ได้

                         ส่วนประจำเดือนจริงๆ นั้น อาจมาช้ากว่าปกติได้ คืออาจมาชาวงปลายเดือน พ.ย. ก็ได้ค่ะ

                         หากกังวลว่าจะมีการตั้งครรภ์หรือไม่ ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ หากตรวจไม่พบ จะได้ไม่ต้องกังวลค่ะ