• ไปตรวจหลังเสี่ยงมา2ครั้งแล้วยืนยันผลได้แน่นอนยังครับ

  •  Phisut Liemphitak
    สมาชิก
    ไปตรวจhivหลังเสี่ยง ครั้งแรก21วันผลเป็นลบ ครั้งที่สอง71วัน ผลเป็นลบ ตรวจที่แล็บเอกชน น้ำยาgen4 ผมต้องไปตรวจที่90อีกมั้ยครับ รบกวนคุณหมอทีนะครับ