• ไข้เลือดออกรักษาหายไหม

  •  Preecha Park
    สมาชิก
    สวัสดีครับ ตอนนี้เป็นไข้เลือดออกเดงกีครับ วันนี้ไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลมา เกร็ดเลือดอยู่ที่ประมาณ 158,000 ครับ เลยอยากทราบว่าจะรักษาหายไหม
    Preecha Park  Natthaphat
    แพทย์

    สวัสดีค่ะ

    ไข้เลือดออกเป็นโรคที่สามารถรักษาให้หายได้ค่ะ ถ้าได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที

    หากคนไข้ได้ไปพบหมอแล้ว แนะนำว่าให้ไปให้ครบทุกครั้งที่คุณหมอนัดนะคะ เพื่อให้คุณหมอได้ตรวจติดตามเป็นระยะๆ และดูภาวะแทรกซ้อนต่างๆที่อาจเกิดตามมา หากพบจะได้รีบรักษาได้ทันเวลาค่ะ

    ข้อมูลเพิ่มเติมของไข้เลือดออกสามารถอ่านได้ที่นี่ค่ะ

    Preecha Park  ไอ้' เหี้ย
    สมาชิก
    อาการเริ่มแรกเป้นยังไงคับ ตอนนี้ผมสงสัยว่าตัวเองอาจจะเป็นไข้เลือดออกคับ