• ไข่ตกพร้อมมีประจำเดือนได้ไหมค่ะ มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางใส่ไม่เข้าไม่เสร็จจะท้องไหมค่ะ

  •  Sososo
    สมาชิก
    ไข่ตกพร้อมเป็นประจำเดือนได้ไหม สำหรับคนรอบเดือนมาไม่ปกติ เดือนมกราคม มาวันที่ 5 ประมาณ 3-4 วัน เดือนกุมภา มาวันที่ 14 เดือนมีนาไม่มา เมษายน มาวันที่ 4 (มีเพศสัมพันธ์ แต่ใส่ถุง ยัดไม่เข้า ไม่มีการหลั่ง) มีโอกาสท้องได้มั้ยคะ

    สวัสดีคะคุณ Sososo

    วงจรของการมีประจำเดือนคือ

    วันแรกที่มีประจำเดือนอาจจะเป็น สาม ถึง ห้า วัน

    ในช่วงวันแรกของการมีประจำเดือนนับไป ประมาณ สิบสี่ จะเป็นวันที่ไข่ตก

    แล้วหลังจากนั้นประมาณ หนึ่งถึงสองวันจะมีประจำเดือนค่ะ

    ดังนั้นโอกาสที่ไข่จะตกพร้อมประจำเดือนแทบไม่มีค่ะ

    แต่การมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิในร่างกายไม่ทำให้ตั้งครรภ์ได้ค่ะ