• ใส่หูฟังเเล้ว มือไปโดนหูอย่างเเรง เลือดออกหู ต้องทำอย่างไร

  •  Watcharakorn Namjaidee
    สมาชิก
    ต้องทำไงบ้างครับ เลือกออกหู เเต่ไม่ได้เจ็บ หรือหูอื้อ หรือหูดับเลยนะครับ เเต่เลือกออก ตอนนี้หยุดเเล้ว ควรทำไงต่อครับ

    สวัสดีครับ คุณ Watcharakorn

    ถ้าเลือดหยุดแล้ว ควรเอาสำลีสะอาด ที่ปราศจากเชื้อ อุดเอาไว้ก่อน กันเชื้อโรคเข้า  อุดแน่นๆ  ห้ามน้ำเข้าหู ห้ามฟังเสียงดังๆ   เลือดที่ออกอาจเกิดจากเยื่อแก้วหูฉีกขาดก็ได้นะครับ ดังนั้นควรรีบไปพบแพทย์โดยเร็ว