• มีเพศสัมพันธ์ ถุงยางแตก กินยาคุมฉุกเฉินใน 1 ชั่วโมง จะท้องไหม

  •  Issiriya Amnon
    สมาชิก
    คือว่าหนูมีพสพกับแฟนใส่ถุงยางป้องกัน แต่ถุงดันแตกตอนท้ายรู้ตัวอีกทีตอนแฟนหลั่งคาะคือปล่อยใส่ถุงในช่องคลอดแต่ถุงแตก กินยาคุมฉฉทันทีภายในหนึ่งชม.และกินยาตามกำหนดจะท้องมั้ยคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Xxibbnecxto,

                           หากได้ทานยาคุมฉุกเฉินภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากมีเพศสัมพันธื์ดังกล่าว และได้ทานเม็ดที่ 2 ในอีก 12 ชั่วโมงหลังจากทานเม็ดแรก (ในกรณีที่เป็นยาที่มี 2 เม็ดใน 1 แผง) ยาคุมฉุกเฉินจัช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ประมาณ 95% ค่ะ