• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง ใส่เข้าแค่หัว ยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ กล้วท้อง

  • คือหนูไม่เคยค่ะเรื่องแบบนี้ ยังไม่ถึงกับมีอะไรกัน ยังไม่เสจ ยังไม่มีการหลั่งน้ำออก แต่ว่าสอดเข้าไปแต่หัวค่ะแบบนี้จะท้องได้ไหม แล้วหนูจะเปนไรไหมค่ะคือหนูไม่เคยสักครั้งเลยคะกังวลกลัวท้องค่ะ แต่เขาใส่ถุงนะค่ะแต่ก้กลัวว่ามันจะกลับด้านค่ะ แล้วก้กลัวน้ำเขาติดมากับจิมิ หนูมันก้จะเข้ามาได้อะคะจะทำให้ท้อง ตอนนี้กลัวมากคะ

    สวัสดีค่ะ

                             หากฝ่ายชายใส่ถุงยางอนามัย และยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิดเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ หรือแม้แต่หากฝ่ายชายจะใส่ถุงยางอนามัยผิดด้านก็ตาม แต่หากยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี ดังนั้น ก็ไม่จำเป็นต้องทำอะไรค่ะ

                             หลังจากนี้ หากจะมีเพศสัมพันธ์ และกังวลเรื่องการตั้งครรภ์ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น ซึ่งจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% และอาจใช้ถุงยางอนามัยร่วมด้วย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกัน รวมถึงป้องกันการติดเชื้อโรคต่างๆ ด้วยค่ะ