• ใส่ถุงยางหลั่งในอวัยวะเพศแฟน มีโอกาสท้องไหมครับ สามารถมีเพศสัมพันธ์ต่อได้ไหม

  •  WENWENWEN
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับแฟนครับแต่ผมใส่ถุงแล้วผมหลั่งในอวัยวะเพศของแฟนแต่ขณะนั้นยังใส่ถุงอยู่ มีโอกาสท้องไหมครับ ตอนนี่กังวลมากๆ แล้วมีเพศสัมพันธ์ต่อได้หรือไหม
    สวัสดีครับ สำหรับ การใส่ถุงยางอนามัย(Condom) จะเป็นการป้องกันไม่ให้ตัวอสุจิเข้าไปภายในโพรงมดลูกครับ จึงไม่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ และเป็นวิธีการคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพเกือบ 100 เปอเซนต์ เมื่อมีการหลั่งแล้วแนะนำให้ ถอดเปลี่ยนถุงยางก่อน เนื่องจากการใช้ถุงยางที่มีการหลั่งแล้วอาจเกิดถุงยางขาด แตกได้ครับ