• มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก ใช้ถุงยางอนามัย ไม่ได้หลั่งอสุจิ ถุงยางไม่รั่ว จะท้องไหม

  •  Jr1010
    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกับแฟนแบบใช้ถุงยางถูกวิธีทุกอย่าง เป็นครั้งแรกของผมกับแฟน ผมสอดใส่เข้าไปแค่แปปเดียว ไม่ถึง10วิด้วยซ้ำแล้วก็เอาออก ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิหลังจากนั้นไปตรวจสอบโดยการเอาถุงยางใส่น้ำไม่มีการรั่วซึมใดๆทั้งสิ้น แบบนี้จะท้องไหมคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Jr1010,

                      หากใช้ถุงยางอนามัยได้อย่างถูกต้อง โอกาสที่จะเกิดการตั้งครรภ์คือประมาณ 2% ซึ่งการใช้อย่างถูกต้อง ได้แก่ ฉีกห่อผลิตภัณฑ์ถุงยางอย่างระมัดระวัง ไม่ใช้กรรไกรหรือมีดในการตัด ไม่ใช้เล็บแกะ ถุงยางอนามัยยังไม่หมดอายุ ไม่มีการฉีกขาดหรือรั่วซึม ถุงยางมีขนาดที่พอดีกับอวัยวะเพศชาย ใช้เพียงครั้งเดียวต่อการสอดใส่ 1 ครั้ง ไม่ใส่ถุงยางอนามัยซ้อนกัน ไม่ทาวาสลีนหรือผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันลงบนถุงยาง เป็นต้น

                      ดังนั้นหากคุณ Jr1010 ใช้ถุงยางอนามัยได้อย่างถูกต้อง และได้ตรวจสอบแล้วไม่มีการรั่วซึม อีกทั้งไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ก็ไม่น่ามีโอกาสเกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

    Jr1010  Jr1010
    สมาชิก
    ขอบคุณมากคับคุณหมอ