• มีเพศสัมพันธ์ โดยใช้นิ้ว มีโอกาสท้องไหม ประจำเดือนไม่มาหนึ่งเดือน

  •  Rawisara
    สมาชิก
    มีอะไรกับเเฟนโดยใช้นิ้ว มีโอกาสท้องไหมคะ ประจำเดือนไม่มา1เดือนค่ะ
    Rawisara  mmkerc
    สมาชิก
    ไม่มีโอกาสค่ะ เพราะว่า ใม่ใช้อวัยวะค่ะ

    สวัสดีคะคุณ Rawisara

    การตั้งครรภ์ จะเกิดได้เมื่อมีเรื่องของการผสมกันระหว่างอสุจิ และ ไข่ ค่ะ ซึ่งปรกติต้องมีเรื่องของการสอดใส่อย่างไม่มีการป้องกัน และต้องมีการหลั่งข้างในนะค่ะ ดังนั้นก็ใช้นิ้วไม่ทำให้มีเรื่องของการตั้งครรภ์ค่ะ

    https://www.pobpad.com/ประจำเดือนไม่มา