• อยากทราบว่า ตนเองมีไข้หรือไม่

  •  klkl11
    สมาชิก

    ผมเป็นไรหรอครับ มีอาการร้อนบนหน้าผากข้างๆโครงหน้าอกด้วย เป็นบ้างเวลา เป็นทุกวัน แบบมาๆหายๆ อะครับ อาการไม่แสดง แต่เอามือไปจับจะรู้สึกว่าร้อนนิดๆ เวลานอนไม่เคยเต็ม 8.ชมกับ6ชม

    สวัสดีค่ะ คุณ klkl11 @จากที่เล่ามา ยังสรุปไม่ได้นะคะ ว่าเป็นอาการไข้หรือไม่ แนะนำให้ไปวัดไข้ที่สถานพยาบาลใกล้บ้าน หรือหาซื้อปรอทวัดไข้ มาตรวจวัดดูค่ะ หากมีไข้จริง ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคนะคะ