• มีไข้ตอนกลางคืน อยากทราบว่าเป็นอาการไข้เลือดออก?

  •  ไอ้' เหี้ย
    สมาชิก
    ผมเป็นไข้แค่ตอนกลางคืน พอกินยาไข้ก็ลดน่ะคับ สักพักเหงื่อเริ่มออกแล้วก้หลับไป พอเช้ามาเวลาตี5มีอาการหนาวสั่นต้องกินน้ำอุ่นถึงยังช่วยได้ สักพักก้กลับมาเป็นปกติ ตอนกลางวันก้ไม่มีอาการอะไรน่ะคับ เป็นแค่ตอนกลางคืน ปล.เป็นมาได้2-3วันแล้วคับ อยากทราบว่ามันใช่อาการของโรคไข้เลือดออกหรือป่าวคับ
    สวัสดีค่ะ จากที่เล่ามาคิดว่าอาการเกิดจากการติดเชื้อ ซึ่งเชื้อก่อโรคนั้นยังระบุไม่ได้ค่ะ อาจเป็นเชื้อไวรัสหวัด เชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ เชื้อไข้เลือดออก หรือเชื้อแบคทีเรียอื่นๆ ก็ได้ @ดังนั้นแนะนำให้ไปรับประทานยาพาราเซตามอลร่วมกับการเช็ดตัวเพื่อลดไข้ และควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ