• ทำ oral sex ให้แฟนผ่านทางกางเกงใน จะติดเชื้อไหม

  •  petasasas
    สมาชิก
    เนื่องด้วยใช้ปากและลิ้นช่วยแฟนสาว(Oral sex)แต่ไม่ได้สัมผัสโดยตรง โดยทำผ่านกางเกงอีกที แบบนี้มีโอกาศติดโรคมั้ยครับทั้งชายและหญิง

    สวัสดีครับ คุณ petasasas

    ถ้าปากของคุณไม่มีแผล และไม่ได้สัมผัสกับน้ำคัดหลั่ง ที่ออกมาจาก แฟนสาวของคุณ และ แฟนคุณ ไม่เคยเป็นโรคอะไร ก็ไม่น่าจะติดโรคนะครับ

    ขอให้ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่นี่ ครับ