• โรคฮิทีเรียมีโอกาสหายไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ การเดิน ทาง

    โรคที่เกี่ยวกับความผิดปกติทางบุคคลิกภาพ หรือความผิดปกติทางอารมณ์ชนิดต่างๆ มีโอกาสหายสนิทได้ยากค่ะ

    แต่หากคนไข้ได้เข้ารับการรักษา, ร่วมมือในการรักษา และติดตามการรักษาอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่อาการจะดีขึ้นนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ