• โดนสุนัขข่วนแต่พึ่งฉีดยาควรไปฉีกอีกรอบไหมครับ

  • วันนี้ผมโดนสุนัขที่บ้านข่วนมาครับเป็นรอยแดงแต่เมื่อวันที่3มิถุนายนผมพึ่งได้รับวัคซีนกระตุ้้้นไป1เข็มเพราะยังไม่เกิน6เดือนแล้ววันนี้วันที่16มิถุนายน ผมต้องไปฉีดอีกไหมครับ