• ถ้าแม่ให้นมลูกอยู่ เสพยาเสพติด กี่วันยาจะหมดออกจากตัว กี่ถึงจะให้นมลูกต่อได้

  •  Superwoman
    สมาชิก
    อยากสอบถามว่า ถ้าแม่ให้นมเสพยาเสพติด ขณะที่ลูกอายุ2เดือน แล้วเราให้เขาหยุดให้นมและหยุดเสพยา กี่วันถึงยาถึงจะออกหมดค่ะ กี่วันถึงให้เขากลับมาให้นมลูกอีกได้ (ตอนนี้ให้เขาปั้มทิ้งค่ะ)

     สวัสดีค่ะ คุณ Superwoman

    จากที่สอบถาม ไม่มีข้อมูลการศึกษาทางการแพทย์ยืนยันนะคะ

    แต่แนะนำให้หยุดยาเสพติด 3-5 วัน ก่อน แล้ว จึงค่อยให้นมลูกนะคะ