• แฟนช่วยตัวเองแล้วเอานิ้วมือนั้นมาช่วยเราต่อ

  •  Daisy
    สมาชิก
    คือว่าเมื่อวานอยู่กับแฟนสองคนแล้วมีอารมณ์ค่ะ แฟนช่วยตัวเองแล้วมีน้ำเปื้อนมือมา แต่แฟนเอาทิชชู่เปียกเช็ดน้ำที่ติดมือหมดแล้ว สักพักแฟนก็ใช้มือข้างนั้นมาช่วยเราต่อ คือเราเป็นประจำเดือน (กำลังใกล้หาย) จะท้องไหมคะ แต่แฟนไม่ได้เอานิ้วสอดไปลึกมาก กลัวว่าน้ำอสุจิจะติดมือแฟนแล้วเล็ดลอกเข้าไปมากค่ะ กลัวท้อง