• กินยา Domeperidoneแล้วมีอาการชา ที่แก้มและท้องซ้าย แพ้ยาหรือไม่

  •  Elder Nick
    สมาชิก
    ทานยา domPERIDONE 10 MG TAB. (Dominox) 1 เม็ดเมื่อช่วงเย็น แต่ตอนนอนมีอาการชาบริเวณแก้มข้างซ้าย และท้องข้างซ้าย ถือว่าเป็นอาการแพ้ยารึป่าวครับ

    สวัสดีครับ คุณ Elder

    ทานยานี้แล้วไม่น่าทำให้เกิดอาการชาที่แก้ม และท้องนะครับ  จึงไม่น่าใช่อาการของการแพ้ยานี้ครับ  ถ้าอาการกำเริบมากอาจเป็นของโรคเดิม หรือ โรคอื่นๆ ควรไปปรึกษาแพทย์ อีกทีครับ  กรุณาอ่านเพิ่มเติมยาdomPERIDONE