• แบบนี้แพ้ไข่หรือแพ้อะไร

  •  baiteay.tt
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามนะคะ เราเคยกินขนมทาร์ตไข่ได้ พอเป็นโควิดหายมาสักพักแล้วกลับมากิน มีอาการอาเจียน มือซีด มือสั่น แบบนี้เรียกว่าแพ้หรือเปล่าคะ จนตอนนี้ไม่กล้ากินอะไรเลยค่ะ เพราะกลัวไปว่าจะมีอาการเดิม ขอบคุณสำหรับคำให้การปรึกษาค่ะ