• แบบนี้มีโอกาศท้องมั้ยค่ะ

  •  Poppp
    สมาชิก
    วันที่24/05/62เป็นแระจำเดือนค่ะแล้ววันที่28/05/62มีอะไรกับแฟนแบบหลั่งในปนะจำเดือนหมดวันที่29/05/62เวลามีอะไรกับแฟนหลั่งในตลอดแต่อยู่วันนี้เลือดก็ไหลมีอาการปวดท้องเหมือนเจ็บประจำเดือนเจ็บคัดเต้า(อันนี้เจ็บตั้งแต่วันที่9/05ก็ยังไม่หาย)แบบนี้มีโอกาศจะท้องมั้ยค่ะ