• ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน แล้วเดือนนี้มีเพศสัมพันธ์วันที่ 17 แล้ววันที่ 18 ประจำเดือนมา จะท้องไหม

  •  natlida
    สมาชิก

    ประจำเดือนไม่มา1เดือนแต่จะเป็นช่วงวันที่27ทุกเดือน เดือนนี้มีอะไรกับแฟนวันที่17พอวันที่18ตอนเย็นประจำเดือนมาจะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ natlida,

                         หากได้มีประจำเดือนมาในวันที่ 18 ก.ย. โดยมาในช่วงวันที่ควรจะมา และหลังจากนี้ ออกมานาน 2-7 วัน ก็จะถือว่าเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 17 ก.ย. ค่ะ

                          อย่างไรก็ตาม หากก่อนหน้านั้น มีอาการประจำเดือนขาดมาก่อน เลือดที่ออกในวันที่ 18 ก.ย. ก็ถือว่าไม่ใช่ประจำเดือนที่ปกติ ดังนั้น หากจะให้แน่นอน ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์หลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ไปแล้ว 2 สัปดาห์ คือตรวจในวันที่ 1 ต.ค. ดูด้วยค่ะ