• แนะนำยาที่ช่วยให้ประจำเดือนมาปกติค่ะ

  •  Nam Fon
    สมาชิก
    พอดีหนประจำเดือนไม่มาได้จะเข้า4เดือนแล้วค่ะแต่ตรวจแล้วไม่ได้ตังครรภ์ค่ะแล้วหนูทานยาปรับฮอร์โมนแล้วก็ยังไม่มา หนูอยากให้คุณหมอแนะนำยาที่ช่วยให้ประจำเดือนหนูมาแบบปกติหน่อยค่ะ