• ต้องการทำแท้งเพราะไม่พร้อมมีบุตร ทำได้ที่ไหนบ้าง

  •  namsai
    สมาชิก
    ถ้าเกิดเหตุท้องแล้วไม่พร้อมจริงๆ มีที่ทำแท้งแบบปลอดภัยหรือไม่คะ แล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่
    namsai  Natthaphat
    แพทย์

    สวัสดีค่ะ

    ในประเทศไทยการทำแท้งเนื่องจากกรณีไม่พร้อมมีบุตรนั้นถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ดังนั้น แพทย์จึงไม่สามารถทำให้ได้ค่ะ

    namsai  Wilai68
    สมาชิก
    "ถ้าคุณจำเป็นต้องทำแท้ง มีอายุครรภ์ต่ำกว่า 9 สัปดาห์ ติดต่อ info@womenhelp.org"
    namsai  Busararat Chimmanee
    สมาชิก
    อย่าทำเลยคะ