• เอาเสื้อผ้าใส่ถุงดำสำหรับใส่ขยะ ผ่านมา 6 เดือน ถ้าเอามาซัก จะใส่ได้ปกติไหม

  •  somyuzu
    สมาชิก
    เอาเสื้อผ้าใส่ถุงดำที่เอาไว้ใส่ขยะอ่ะค่ะ ใส่ไว้หลายถุง ผ่านมาประมาณ 6 เดือนได้แล้วค่ะ ถ้าเอาออกมาซัก จะนำมาใส่ได้ปกติมั้ยคะ ใส่ไว้ตอนขนของย้ายห้องค่ะ แต่ลืมเอาออกจากถุง ขอบคุณค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ somyuzu,

                           เสื้อผ้าที่เก็บอยู่ในถุงขยะสีดำ แม้จะเก็บไว้นานหลายเดือนแล้ว แต่หากได้นำมาซัก เศษฝุ่นและกลิ่นสารเคมีจากถุงขยะ หรือสารเคมีจากถุงขยะที่อาจปนเปื้อนที่เสื้อผ้า ก็จะถูกชะล้างด้วน้ำและผงซักฟอกออกไปเองค่ะ สามารถนำมาใส่ได้ตามปกติ ไม่ได้อันตรายอะไรค่ะ