• มีเพศสัมพันธ์แบบใส่ถุงยางอนามัยและกลืนน้ำอสุจิลงไป ถามความเสี่ยงการตั้งครรภ์

  •  Kasidate
    สมาชิก
    ผมอายุ15ปี ช่วงนี้รู้สึกอ่อนเพลีย นอนเพียงพอนะครับ เหนื่อยง่าย ทานอาหารได้น้อยลงอิ่มง่ายขึ้นครับ มีไข้เล็กน้อย แล้วผิวหนังมีขุยด้วยครับ ปวดศีรษะจี๊ดๆบ้างเวลานอนนานๆลุกอย่างรวดเร็ว ผมผมลง น้ำหนักลดบ้าง ผมเครียดครับ ผมเป็นอะไรป่าวครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ Kasidate อาการอ่อนเพลีย รับประทานได้น้อย สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ เช่น ภาวะทางอารมณ์ที่ไม่ปกติ โรคเครียด โรคซึมเศร้า การเจ็บป่วยไม่สบายทางกายต่างๆ เป็นต้น จากที่คุณ Kasidate เล่ามา ยังไม่สามารถระบุสาเหตุของอาการต่างๆได้ชัดเจนนะคะ แต่หากคุณ Kasidate เป็นโรคเครียด สามารถทำให้รู้สึกอ่อนเพลียง่าย รับประทานได้น้อย และอาจมีอาการแสดงทางกาย เช่น นอนไม่หลับ น้ำหนักลด ปวดศีรษะ เป็นต้น **ดังนั้นแนะนำคุณ Kasidate ให้หาเวลาพักผ่อน หากิจกรรมที่ช่วยให้ผ่อนคลายทางอารมณ์ หากอาการต่างๆไม่ดีขึ้น ควรพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคนะคะ