• เสียเงินเท่าไร ถ้าเอาเข็มยาคุมออกโดยใช้ประกันสังคม

  •  Aunyarat Parkmongkol
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะขอปรึกษาหน่อยค่ะคือว่าวันที่30กันยายนนี้หนูครบกำหนดเอาเข็มออกค่ะแต่มีประกันสังคมเสียค่าเอาเข็มออกราคาเท่าไหร่ค่ะแต่ตอนที่หนูฝังไม่มีประกันสังคมมีแต่บัตร30สิทธิบาทค่ะ
    Aunyarat Parkmongkol  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Aunyarat Parkmongkol

    หากมีสิทธิ์ประกันสังคมนั้น น่าจะสามารถทำหัตถการเบื้องต้น เช่นการเอาเข็มฝังยาคุมออกได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่หากไปนอกเวลาราชการ หรือไปในห้องฉุกเฉิน อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้ขึ้นกับรพ.ค่ะ