• เสพติดการมีแผล กระวนกระวาย

  •  AumChaa
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คือช่วง2เดือนมานี้หนูมีความเครียด จะมีอาการร้องไห้ทุกวัน กระวนกระวายบางครั้ง เเต่นอนหลับครบ7ชั่วโมงตลอดถึงเเม้ตอนตื่นจะมีอาการหงุดหงิดจากนั้นร้องไห้หลังตื่น คิดมาตลอดว่าไม่อยากลืมตาตื่นขึ้นมาเลย 1เดือนที่ผ่านมาเป็นช่วงปิดเทอมหนูคิดว่ามันจะดีขึ้นเเต่ไม่เลยค่ะเหมือนเดิม จนตอนนี้เปิดเทอมใหม่ยิ่งรู้สึกกลัวมากขึ้น ก่อนหน้านี้มีการกรีดเเขน(แผลเหมือนแมวข่วน)เเต่ไม่บ่อยค่ะ เว้นช่วงไว้เยอะ เเต่ตั้งเปิดเทอมมาจนถึงตอนนี้วันที่5 หนูรู้สึกตัวว่าหนูกรีดทุกวันเลย เป็นแผลไม่ลึก เป็นแผลที่ไม่ทิ้งรอยไว้ ทิ้งไว้3-4วันสามารถหายสนิทได้ เวลาเห็นแผลค่อยๆหายไปรู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ แอบอยากให้เพื่อนเห็นแล้วช่วยปลอบด้วยแต่ก็ไม่มีใครถามหรือสนใจ หนูก็น้อยใจนิดหน่อยเเต่ก็ไม่ได้อะไรเพราะรู้สึกไม่มีใครอยากอยู่กับเราอยู่แล้ว พอแผลเริ่มหายก็อยากให้มีอีก ชอบเอามือไปลูบ พอสัมผัสเเล้วมันสบายใจขึ้น อาการเเบบถือว่าหนูผิดปกติมากรึเปล่าคะ(เป็นเฉพาะกับแผลตัวเองค่ะ กับของคนอื่นคือไม่กล้าเลย)