• เลือดไหลหลังกินยาคุมฉุกเฉิน

  •  Runpop
    สมาชิก
    วันที่19เมนส์หนูมา หยุดไหลวัน24 แล้ววันที่26หนูไปมีพสพ.กับแฟนเวลาประมาณ22.00-23.00ไม่ได้ใส่ถุงแต่หลั่งนอก แล้วได้กินยาคุมฉุกเฉินแบบหนึ่งเม็ดไปหลังมีพสพ.1ชม. แล้วตอนเช้าตื่นมาหนูไปมีพสพ.กับแฟนอีกไม่ได้ใส่ถุงแต่หลั่งนอกเหมือนเดิม แล้ววันที่31มีเลือดไหลออกจากช่องคลอดของหนูอยู่ประมาณ3วันค่ะ จะถามว่าเลือดที่ไหลออกมา เกิดจากยาคุมฉุกเฉินหรือเปล่าคะ?หรือว่าประจำเดือนมาผิดปดติคะ? แล้วยังสีโอกาสท้องสูงอยู่อีกมั้ยคะ? กังวลมากเลย