• หลังมีเพศสัมพันธ์มีเลือดสีแดงออกมามาก อยากทราบสาเหตุ

  •  Flook
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอคือ คือประจำเดือนล่าสุดหนู มาวัน13-16 ช่วงวันที่19หนูมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแต่อาจจะเข้าเกือบสุดครั้งแรก แล้วเจ็บทำแปปเดียวก็หยุดเพราะทนไม่ใหว ก่อนหน้านี้สอดใส่แต่เข้าแค่หัว แล้วพอวันที่21มีอะไรกันมี เลือดสีแดงสด ออกจากช่องคลอดเยอะมาก หรือมาจากการติดเชื้อ ยังไงช่วยแนะนำด้วยค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Flook @การมีเลือดออกหลังการมีเพศสัมพันธ์ สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การบาดเจ็บจากการมีเพศสัมพันธ์รุนแรง, ปากมดลูกหรือช่องคลอดอักเสบ, เนื้องอกที่ปากมดลูก, ช่องคลอดแห้ง เป็นต้น @จากที่คุณ Flook เล่ามา อาจเป็นจากการบาดเจ็บจากการมีเพศสัมพันธ์ได้ค่ะ ซึ่งหากในกรณีที่ฝ่ายหญิงไม่พร้อม จะทำให้น้ำหล่อของฝ่ายหญิงมีน้อยก่อให้เกิดการบาดเจ็บระหว่างมีสัมพันธ์ได้ค่ะ แนะนำให้ copy link บทความต่อไปนี้ไปอ่านดูนะคะ : https://www.pobpad.com/เล้าโลม-วิธีเติมสีสันแล