• เลือดผช.ออกขณะมีเพศสัมพันธ์ อันตรายไหม

  •  bbbbbbb22
    สมาชิก
    คือวันนั้นเราหายประจำเดือนได้วัน2วันแล้วก้มีอะไรกับแฟนแต่เราไม่มีน้ำแต่ก็พยายามยัดพอเข้าแล้วเลือดของผช.ออก เราก้ตกใจเราคิดว่าประจำเดือน เราเลยไม่เอา พอผ่านไปหลายวันเราปวดท้องน้อยด้านซ้ายแล้วมันปวดแบบจุกๆ แล้วเราก็มีอะไรกับแฟนขณะที่เราปวดท้องแล้วแฟนก้กระแทกแรงๆแล้วเลือดเขาออกขณะมีอะๆรกับเราแล้วเขาก้เสร้จพอดี เราก้เลยไปล้างเอามีสวนเจ้าไปในช่องคลอดเพราะเราตกใจกลัวเป็นโรค พอผ่านมาประมาน2-3วันเราก้รู้สึกคันจิมิเลยเราอยากรู้ว่าที่เราเป็นอันตรายไหมค่ะ เราต้องรักษายังไง เรากลัวเป็นโรคมากๆเรยตอนนี้เราก้ไม่ได้มีอะไรกับแฟนเกือบ2อาทิตย์แล้ว ขอบคุณที่ยอมอ่านของเราจนจบนะค่ะ เรากลัวเป็นโรคมากเราเครียดมาเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ