• ไปต่อฟันแล้วฟันหลุด ทำอย่างไร

  •  Ratchanon Samphao
    สมาชิก
    เมื่อวานผมเพิ่งไปต่อฟันที่สีเหมือนฟันมาครับ ตื่นเช้ามามันหลุดครับ ผมจะทำยังใงครับ

    สวัสดีครับ คุณ Ratchanon

    ไม่ทราบไปทำกับ ทันตแพทย์เฉพาะทางหรือไม่ครับ ปกติไม่ควรหลุด   ต้องน้ำฟันที่หลุดกลับไปพบทันตแพทย์ทีรักษาดีที่สุดครับ ให้ แพทย์ช่วยแก้ไขให้ดีเหมือนเดิมครับ