• เรียนถาม​ พญ.นรมน อีกรอบครับผมงงกับคำตอบเมื่อวานว่าตอบอันไหน

  •  คนนน คน
    สมาชิก
    ถ้าเกิดหมาเลียผ้าเช็ดหน้าแล้วอีก4ชั่วโมงเอามาเช็ดตา แล้วได้ฉีดกระตุ้นครั้งแรก​ เดือนที่5​ วันที่27​ แล้วได้ฉีดกระตุ้นอีกครั้งเมื่อ3วันที่แล้ว​ ต้องไปกระตุ้นอีกไหมครับ