• เริ่มกินยาคุมทั้งๆ ที่ประจำเดือนรอบที่แล้วยังไม่มี จะทำให้เมนไม่มา 2 เดือนติดกันเลยนึเปล่าคะ

  •  menaa
    สมาชิก
    ประจำเดือนรอบที่แล้วยังไม่มา ถ้าเริ่มกินยาคุมแผงใหม่จะทำให้ เมนมาอีกครั้งช่วงเม็ดแป้ง = ขาดไปสองเดือนเลยรึเปล่าคะ