• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ป้องกัน แต่หลั่งภายนอก มีโอกาสท้องหรือไม่

  • คือหนูมีอะไรกับเเฟนวันที่2ธันวาคะ แฟนหนูกับหนูมีไรกันไม่ได้ป้องกัน ตอนมีเพศสัมพันธ์พอแฟนใกล้เสร็จแฟนแตกนอกคะเเต่น้ำอสุจิไหลติดอวัยวะเพศหนูคะ แฟนก้นำมาผ้ามาเช็ดเเละไห้ล้าง พอถามแฟน แหนบอกว่าเหมือนไม่ทัน ไม่ทัน70% ทัน30% แฟนบอกแบบนีั หน็ก็รอเมนส์มาคะ ปกติเมนส์มา วันที่13 เมนส์มาสม่ำเสมอตลอดคะ เเต่เดือนนี้ไม่มาเลย เมนส์เลยกำหนด 10วันเเล้ว ตรวจก็ขีดเดียวเเต่มีอาการจะอ้วก เหนื่อยง่าย อารมณ์แปรปรนคะ อยากทราบท้องไหมคะ กังวง

    สวัสดีครับ คุณ จุไลรตน์

       การมีเพศสัมพันธ์โดยมีการสอดใส่แม่งยังไม่ถึงจุดสุดยอดก้มีโอกาสที่อสุจิจะเข้าไปในช่องคลอดได้ครับ ทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้
       ส่วนภาวะประจำเดือนไม่มามีได้หลายสาเหตุครับ ความเครียดก็เป็นสาเหตุได้ หรือมีการกินยาฮอร์โมน ยาคุมฉุกเฉินก็ทำให้ประจำเดือนเลื่อนได้
       ส่วนการตรวจการตั้งครรภ์โดยปกติ ถ้าหลังชาดประจำเดือน2สัปดาห์ แล้วตรวจจะมีความแม่นรยำมาก แนะนำให้ตรวจปัสสาวะหลังตื่นนอนครับ ถ้าประจำเดือนปกติดี ตรวจแล้วไม่ตั้งครรภ์โอกาสตั้งครรภ์ก็น้อยมากว่าครับ