• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง หลังจากนั้นสิบวัน มีเลือดออกมาเป็นสีน้ำตาลปนแดงนิดเดียว เป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่า

  •  sadsoy
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับแฟนวันที่25 มีนา ใส่ถุง ถุงไม่รั่ว100% แตกนอก ประจำเดือนแฟนมา 5 เมษา แฟนเลือดออก เป็นสีน้ำตาลปนแดงนิดๆ ไหลออกมาไม่เยอะ อยากทราบว่า เป็นอาเป็นอาการอะไรครับ เป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าครับ แล้วเลือดล้างหน้าเด็กคืออะไรครับ แล้วท้องไหมครับ
    sadsoy  sadsoy
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับแฟนวันที่25 มีนา ใส่ถุง ถุงไม่รั่ว100% แตกนอก ประจำเดือนแฟนมา 5 เมษา แฟนเลือดออก เป็นสีน้ำตาลปนแดงนิดๆ ไหลออกมาไม่เยอะ อยากทราบว่า เป็นอาเป็นอาการอะไรครับ เป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าครับ แล้วเลือดล้างหน้าเด็กคืออะไรครับ แล้วท้องไหมครับ

     สวัสดีคะคุณ sadsoy

    เรียนอย่างนี้นะค่ะ การที่มีเพศสัมพันธ์ที่มีการป้องกัน และประสิทธิภาพในการป้องกันที่ดี จะทำให้โอกาสในการตั้งครรภ์น้อยมากๆ ค่ะ

    ในช่วงแรกของการมีประจำเดือนอาจจะมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลปริมาณไม่มากได้ค่ะ ไม่ต้องตกใจค่ะ

    เลือดล้างหน้าเด็ก คือ เลือดที่เมื่อมีการฝั่งตัว ของไข่ลงไปที่ผนังมดลูกนะค่ะ

    ตอนนี้หมอไม่คิดว่ามีเรื่องของการตั้งครรภ์นะคะ รอให้รอบเดือนมาวันที่สองก่อนนะค่ะ