• ช่วยตัวเอง แล้วสอดใส่อวัยวะเพศเข้าช่องคลอด จะท้องไหม

  •  Samyang
    สมาชิก
    ถ้าเราช่วยตัวเองจนเสร็จแล้วเช็ดทำความสะอาดเรียบร้อย แต่เอาน้องชายใส่เข้าไปในน้องสาวของแฟนโดยไม่ป้องกันและเอาออกมาโดยไม่ได้มีเพศสัมพันธุ์อะไรเลยจะท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณผู้ใช้งาน,

                        หากได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปแล้วจากการช่วยตัวเอง อสุจิก็อาจมีค้างอยู่ในท่อปัสสาวะได้ และเมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าช่องคลอด อสุจิก็อาจออกมา และทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่ามีโอกาสน้อย เพราะปริมาณอสุจิที่มีไม่มากค่ะ ส่วนการเช็ดทำความสะอาดอวัยวะเพศ จะไม่ได้ช่วยให้อสุจิออกจากท่อปัสสาวะหมดได้ค่ะ

                        หลังจากนี้ หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพ เช่น ถุงยางอนามัย ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น