• มีเพศสัมพันธ์ 3 รอบ มีทั้งหลั่งข้างใน และนำมาหลั่งข้างนอก ใส่ถุงยางและไม่ได้ใส่ จะทำให้ท้องไหม

  •  nnrxm
    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกับแฟนครั้งแรกครับแล้วแฟนมีเลือดออกมาตอนทำครั้งแรกก็เลยหยุดไปสักพักแล้วก็ทำต่อครับ(ใส่ถุงทุกรอบนะครับ)คือวันเดียวทำ3รอบ ครั้งแรกคือพอจะแตกแล้วเอามาแตกข้างนอกครับ ครั้งที่2ผมทำตอนกลางคืนผมแตกข้างในแล้วก็ค่อยเอาออกมาครับ(อันนี้กังวลที่สุด) รอบที่ทำตอนเช้าคือแตกไปแล้ว แล้วก็ค่อยเอามาไวๆอ่ะครับ ผมกังวลว่าผมใส่49อ่ะครับมันจะบางไปหรือป่าวไม่แน่ใจแต่เช็คทุกรอบนะครับว่าถุงรั่วหรือป่าวแต่ก็ไม่รั่วนะครับ ผมแค่กังวลว่ามันจะท้องมั้ยครับ ถุงจะบางไปหรือป่าวคือตอนนี้ผมเครียดมากๆเลยครับ กังวลมากๆ (ขอข้อมูลอาการคนเริ่มท้องอะไรเพิ่มเติมด้วยนะครับหมอ)

    คุณ nnrxm

    การใส่ถุงยาง ถ้าไม่แตกไม่รั่วไม่หลุดคาช่องคลอด ไม่จำเป็นต้องมาแตกข้างนอก ก็ได้เพราะอสุจิจะไม่มีรั่วออกมาเข้าไปในช่องคลอดได้เลย   การใช้ถุงยางที่ดีจะป้องกันกรท้องได้เกือบ 98 % แต่ส่วนใหญ่ที่ป้องกันไม่ได้เป็นเพราะใช้ไม่ถูกวิธี  มีการแตกรั่วเสียก่อนทำให้อสุจิ เล็ดลอดออกมาจนผสมกับไข่ได้จนท้อง ทำให้ประสิทธิภาพโดยเฉลี่ยลดลงไปมาก    คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการท้องถ้าแน่ใจว่าใช้ถุงยางได้ถูกวิธี

    -อาการของคนท้อง จะมีอาการเต้านมคัด เป่ง คลื่นไส้อาเจียน  เวียนหัว หงุดหงิด หิวเก่ง  บางคนใน 1 อาทิตย์แรกอาจมีเลือดล้างหน้าเด็กให้เห็นได้   ระยะต่อไปจะมีหัวนมดำคล้ำขึ้น   ตัวบวม มีผื่นจากการแพ้ผิวหนัง ที่เรียกว่า PUPPP  ขึ้นทั้งตัว  ถ้ากังวลมาก ลองทดสอบการตั้งครรภ์ หลังมี พสพ 11-15 วันถ้าได้ผลลบก็คงไม่ท้องครับ