• มือเปื้อนน้ำอสุจิ แต่ได้เช็ดให้แห้งด้วยผ้า แล้วใช้มือสอดใส่ช่องคลอด จะท้องไหม

  •  beebbbe
    สมาชิก
    คือเราไม่มาประจำเดือนประมาณ2เดือน แล้วไปช่วยแฟนจนเสร็จ แล้วมือเปื้อนอสุจิ แล้วไปเช็คผ้าจนแห้งสนิท แล้วมือแฟนที่โดนน้ำอสุจิตอนเช็ด ก็แห้งเหมือนกัน 1-2นาทีค่อยมาจับมือกันในด้านที่โดนน้ำอสุจิที่แห้งแล้วเหมือนกัน สักแปปนึง ค่อยไปทำตรงน้องสาว แต่ก่อนจะยัดเข้าไปในช่องคลอดมีการทำตรงบริเวณกางเกงในก่อนค่อยยัดเขาไปถึงจุดสุดยอด จะท้องไหม?