• มีเพศสัมพันธ์ มีการสอดใส่ แต่ไม่หลั่งภายใน จะท้องไหม

  •  SO Milk
    สมาชิก
    สวัสดีค้ะ หนูมี​เพศ​สัมพันธ์​กับแฟนเเต่รอบนี้มีการสอดใส่เข้าไปเเต่น้ำอสุจิไม่เเตกใน มีโอกาสท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ SO Milk,

                        การมีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่อวัยะเพศเข้าสู่ช่องคลอด หากไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ก็จะไม่ได้ทำให้เกิดการตั้วครรภ์ค่ะ แต่หากมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โดยใช้วิธีการหลั่งภายนอก คือเมื่อฝ่ายชายใกล้ถึงจุดสุดยอด ได้มีการดึงอวัยวะเพศชายออกจากข่องคลอด และมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ค่ะ

                        หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ และยังไม่พร้อมที่จะตั้งครรภ์ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดต่างๆ เช่น ถุงยางอนามัย ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น