• เพศสัมพันธ์แบบนี้ปลอดภัยไหมครับ

  •  PJ Guchibelt
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟน วันที่ 9 และวันที่ 18 นับจากรอบเดือนวันแรก ใช้ถุงยางอนามัยตลอดการทำกิจกรรมและนำมาหลั่งนอก(ภายในถุงยาง) ถุงยางไม่รั่ว เช็คโดยการใส่น้ำ แต่ !! ถุงยางมีการขยับจากโคนลงมาประมาณนึงครับ มีโอกาสที่น้ำล่อลื่นจะเล็ดลอดออกมาจำทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ไหมครับ