• เป็นโรคซึมเศร้า กำลังรักษาด้วยยาและนักจิตวิทยา ตอนนี้มีมือสั่น ไม่อยากอาหาร เห็นภาพหลอน ควรทำอย่างไร

  •  Mameaw
    สมาชิก
    คือเป็นโรคซึมเศร้าและกำลังบำบัดด้วยยาและนักจิตวิทยาอยู่ค่ะ แต่ช่วงนี้มีอาการแปลกๆหลายอย่าง คือ มือสั่น ไม่อยากอาหารแล้วก็เห็นภาพหลอนค่ะ ตรงนี้ทำให้นอนไม่ได้เลย หลับตาทีไรเห็นผู้คนเดินออกไปจากเราตลอดเลย แล้วก็หูแว่วได้ยินเสียงหัวเราะบ้างบางที ควรจะทำยังไงดีคะ ไม่รู้จะทำยังไงแล้วจริงๆ จิตแพทย์นัดพบอีกทีปีหน้าเลยค่ะ กลัวตัวเองไม่ไหวซะก่อน ความคิดแย่ๆก็กลับเข้ามาเยอะอีก
    สวัสดีค่ะ คุณ Mameaw @โรคซึมเศร้า หากเป็นรุนแรง คนไข้หากอาจมีอาการหลงผิด ประสาทหลอน หูแว่วได้ค่ะ @ซึ่งจากที่คุณ Mameaw เล่ามา ยังไม่สามารถสรุปได้ว่า อาการเกิดจากโรคซึมเศร้า หรือมีโรคอื่นๆเพิ่มเติมนะคะ @@แนะนำคุณ Mameaw ไปพบแพทย์ก่อนนัด เพื่อวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ